ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคัดเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส  (อ่าน 13 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11115
    • ดูรายละเอียด
วิธีเจาะจงเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส
กระเป๋ากีฬา หรือ กระเป๋าฟิตเนส ถูกร่างโครงมาให้ขนสิ่งของจำเป็นเนื่องด้วยการไปออกกำลังกายตามฟิตเนส สตูดิโอโยคะ หรือ ยิมตามถิ่นที่ต่างๆ ขนาดนั้นในยุคปัจจุบัน กระเป๋าฟิตเนสเองก็สามารถใช้ได้ในหลายๆโอกาศ เช่น เกี่ยวกับสวมใส่เสื้อผ้ากรณีไปเดินทาง ในประเทศ ระหว่างประเทศ หรือนำติดตัวระหว่างไปทำกิจกรรมต่างๆ อย่างนั้นกระทำนที่จะซื้อกระเป๋าฟิตเนส หรือ กระเป๋าบริหารร่างกายซักใบ ให้พิจรณาถึงความคุ้มค่าในอย่างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โอกาศในการใช้งาน หรือว่าอาจบรรจุสิ่งของจำเป็นที่เราต้องใช้ได้หมดหรือไม่ก็ รวมถึงคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
หลัก 3 อย่างเมื่อพิจรณาเลือกซื้อกระเป๋ากีฬา
1.วัสดุของกระเป๋า
การเจาะจงเลือกวัตถุของกระเป๋าขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัว โดยทั่วไป จะผลิตจาก หนัง ผ้าแคนวาส หรือ ผ้าไนล่อน ซึ่งราคาก็จะผิดแผกแตกต่างกัน ถ้าหากคุณต้องสะพายกระเป๋าเป็นเวลานานๆ หรือ แบกของจำนวนเยอะๆ กระเป๋าหนัง คงจะจะหนักไปเพื่อให้คุณ ส่วนกระเป๋าแคนวาสนอกจากจะใช้เป็นกระเป๋าฟิตเนสยังใช้สวมใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลได้อีกด้วย

2.การวางโครงของกระเป๋า
กระเป๋ากีฬามักจะจะถูกร่างโครงมาให้สอดคล้องกับแค่นั้นละกิจกรรม เช่น Crossfit, Pilates, Yoga, หรือว่า เนื่องด้วยวิ่ง สิ่งที่ต้องพิจรณาก็คือ สิ่งของที่คุณจะต้องพกใส่กระเป๋า ตัวกระเป๋าจำเป็นที่จะต้องกันน้ำได้ไม่ใช่หรือ และ รีวิวสะพายกระเป๋าที่เข้ารูปกับคุณ คุณนิยมชมชอบที่จะสะพายข้าง สะพายหลัง หรือถือ ฯลฯ

3.แนวกระเป๋า
การเลือกไส้ศึกของกระเป๋าก็สำคัญ เพราะคุณต้องเจาะจงเลือกพวกที่คุณใช้แล้วสะดวกสะบายยิ่ง โดยทั่วๆไป หูหิ้วอย่างบนก็แค่พอ หรือ พิจรณาเหตุการณ์ของจารชนกระเป๋า สะพายพาดบ่า หรือ สะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าสะพายหลัง ก็พอเหมาะเนื่องด้วยการบรรจุของจำนวนเยอะๆ
วัสดุอุปกรณ์สำคัญที่คนออกกำลังกายต้องมี นั่นคือ กระเป๋าเกี่ยวกับสวมข้าวของในการออกกำลังกาย ด้วยเหตุว่าในการไปยิมเพื่อบริหารตัวเราสักหนึ่งครั้ง คุณจำต้องพกอุปกรณ์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง, รองเท้าบริหารร่างกาย, เสื้อผ้า, ผ้าขนหนูผืนกะทัดรัด-ผืนใหญ่, เครื่องมือในการอาบน้ำ ฯลฯ ทั้งวางวายนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ หากคุณจะพกทุกอย่างนี้ลงไปในกระเป๋าออกกำลังกายที่มีคุณภาพไม่ค่อยดีนัก หรือมีพื้นที่ในการจัดรวบรวมข้าวของที่ไม่เพียงพอ  และนี่คือ 4 กระเป๋าฟิตเนสที่คนชอบพอการออกกำลังกายควรมีด่วน้เป็นเจ้าของสักหนึ่งใบ

Convertible 3-Stripes Duffel Bag
จุดแข็งของกระเป๋าจากค่ายสามขีด อาดิดาส แห่งเยอรมนี อยู่ตรงที่การเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลก็ได้หรือเลือกที่จะฟื้นฟูไปเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังก็อาจจะทำได้ พร้อมกันนี้ Convertible 3-Stripes Duffel Bag แล้วก็มีช่องสวมใส่ประมวลของหลายหลาก โดยเฉพาะรองเท้าที่มีพื้นที่ในการจัดเก็บให้เป็นพิเศษ มีรูขับออกอากาศ ให้รองเท้าไร้กลิ่นเหม็น กลิ่นอับ

Everest Gym Bag with Wet Pocket
สมมติว่าว่ากระเป๋าใบนี้ จะไม่มีวางขายในไทยก็จริง เพียงนั้นศักยสั่งซื้อหาเป็นเจ้าของได้จากเว็บไซต์ Amazon จุดเด่นของ Everest Gym Bag with Wet Pocket คือการเป็นกระเป๋าที่มีช่องประมวลของเยอะมากๆ ทั้งช่องใส่เรียบเรียงรองเท้าโดยเฉพาะอย่างมาก มีช่องรวบรวมกระเป๋าสตางค์ กับที่เด่นอีกจุดหนึ่งก็คือ มีช่องประมวลขวดน้ำเป็นพิเศษ ตรงนี้เป็นเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมๆ เพราะสามารถแยกกระเป๋าออกเป็นโซนเปียกและโซนเหือดแห้งจากกัน นอกเหนือจากนี้ แล้วก็มีพื้นที่ประมวลของอีกปริมาณมาก ทำเอาคุณจะไม่พบเจอปมปัญหาเรื่องราวของสัมภาระอีกเลย

Under Armour Storm Undeniable Backpack Duffle
กระเป๋าจากค่าย Under Armour มีความคล้ายคลึงกับ Convertible 3-Stripes Duffel Bag ตรงที่ทำได้เป็นกระเป๋าดัฟเฟิลหรือแปรเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ด้วยว่า ด้วยกันยังมีพื้นที่ในการรวบรวมรองเท้าโดยเฉพาะให้มาด้วย รวมไปถึงแล้วก็มีช่องกระชับๆ เนื่องด้วยใส่เศษเหรียญ กระเป๋าสเงิน รวมทั้งหูฟัง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นของคนบริหารร่างกาย

Tags : กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา