ผู้เขียน หัวข้อ: ลําโพงบลูทูธ ตราไหนดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4442
  • ดูรายละเอียด
ลําโพงบลูทูธ ตราไหนดี
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 11:20:42 AM »
ถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือ Gadget ที่ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ ลำโพง Bluetooth หรือ ลำโพงบลูทูธ ที่ได้รับความชื่นชมอย่างยิ่งในปัจจุบัน สมรรถที่จะเชื่อมต่อเพื่อเปิดเพลงแบบปราศจากแนวได้อย่างง่ายดายและเต็มง่ายในการใช้งาน ให้คุณสมรรถฟังเพลงได้แบบไม่ยากด้วยระบกรณีี่มีศักยภาพสูง ลำโพง Bluetooth ศักยที่จะเชื่อมต่อในระบบสื่อสารระยะสั้นโดยที่ไม่ต้องใช้ตัวล่าอื่นๆ เข้ามาประกอบด้วย ใช้งานไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังทำได้พกพาได้อย่างสะดวก เคลื่อนย้ายได้ง่าย ซึ่งลําโพงบลูทูธเป็นการพัฒนาขึ้นมาจากลำโพงในสมัยก่อนที่เราจะต้องใช้ไส้ศึกในการเชื่อมต่อเมื่อปรารถนาต่อส่วนอธิบายดังหรือเปิดเพลงนั่นเอง
สมัยนี้ลําโพงบลูทูธ เป็นเครื่องมือขายดีที่มีผู้ใช้งานเป็นเยอะแยะมาก อีกทั้งการออกแบบสิ่งของลำโพง Bluetooth ยังเต็มไปด้วยความตรวจดูดี ดีไซน์ที่ความเด่นและมีหลายสัดส่วนให้เลือกเพื่อรองรับจำนวนเครื่องใช้ผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงศักยภาพด้านการใช้งานที่มีการผลิตขึ้นจากหลายแบรนด์ ทั้ง ลําโพงบลูทูธ jbl และอื่นๆ มาเอาใจช่วยให้คุณเป็นได้แล้วลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี มีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เพื่อให้คุณเชี่ยวชาญตกลงใจและเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้นและลําโพงบลูทูธ เสียงดีที่สุด เราได้เรียบเรียงเหตุการณ์ราวเกี่ยวกับ ลำโพง Bluetooth ทั้งวิธีการเจาะจงเลือก กลยุทธ์การใช้งาน ไปจนถึง 10 ลำโพง Bluetooth รุ่นที่ได้รับความนิยม ที่จะช่วยเหลือเป็นแนวทางในการคัดเลือกซื้อลําโพงบลูทูธ ลำโพง Bluetooth ตราไหนดี ที่ตอบโจทย์และถูกใจมากที่สุด
ด้วยว่าใครที่ยังตกลงใจหนักเกินหรือไม่รู้จะซื้อลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี เราได้ประมวล 10 ลำโพงบลูทูธยอดนิยมที่กำลังมาแรงและจัดจำหน่ายดีอย่างมากมายในเมืองไทย แต่ละรุ่น แต่ละตรา ที่มีความโดดเด่น เป็นลำโพง Bluetooth สนนราคาถูกและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้รับการไว้วางใจจากจำพวกคนรักเสียงดนตรีในการทำหน้าที่เชื่อมต่อความสบายและฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม มีรีวิวลำโพง Bluetooth ออกมาเยอะแยะมาก จะมี ลําโพงบลูทูธแบรนด์ไหนดีบ้าง เราไปเพ่งกันเลย ประกันเลยว่าจะช่วยเหลือให้คุณเลือกและตกลงใจได้ง่ายยิ่งขึ้น
ลำโพง bluetooth ตราไหนดี


 • JBL FLip 5

  JBL Flip 5 ลําโพง jbl ลำโพงพกพายอดนิยมที่กำลังมาแรงอย่างยิ่งในตระกูล Flip กับความความพิเศษและดีไซน์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ ลำโพงเล็กที่มีขนาดกระชับและพกพาได้อย่างกล้วยๆ พอร์ต USB – C ที่สมรรถใช้งานในการชาร์จได้อย่างทันทียิ่งกว่าเดิม อีกทั้งแล้วก็มีคุณสมบัติในการกันน้ำระวางวาย IPX7 ที่อาจจะใช้งานได้อย่างไม่ขาดไม่ทันเวลาไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำทะเลหรือจะอยู่ท่ามกลางฝนตก ก็ปลอดกังวลในเรื่องสรรพสิ่งความเสียหาย อีกทั้งยังเป็นได้ที่จะเชื่อมต่อเข้ากับลำโพงระบบสเตอริโอ อย่างลําโพง bluetoot JBL PartyBoost ไฮเทคสุดล้ำเฉพาะแบรนด์ลําโพงบลูทูธ jbl ที่สมรรถเชื่อมเข้ากับลําโพง bluetooth หลายๆ ตัวพร้อมกันได้ มีให้เลือกสรรมากถึง 7 สีน้ำหนักอยู่ที่ 540 กรัม มีขนาด 181 x 69 x 74 มิลลิเมตรและรองรับบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.2 แบตเตอรี่อึดทนนาน เล่นได้ถึง 12 ชั่วโมง


 • UE Boom 3

  เพื่อให้ใครที่กำลังมองหาลําโพงบลูทูธเสียงดีแบตเตอรี่อึด UE Boom 3 เป็นอีกหนึ่งทางเจาะจงเลือกที่น่าสนใจในการนำไปใช้งานในปาร์ตี้ ลําโพงบลูทูธฟังเพลงในกลุ่มเพื่อนฝูง ภายในห้องนอนหรือชีวิตทุกวี่ทุกวัน ที่มีอายุการในการใช้งานแบตเตอรี่ชาร์จครั้งหนึ่งอยู่ที่ 15 ชั่วโมง ข้อดีสรรพสิ่ง UE Boom 3 ก็คือความเป็นลําโพงบลูทูธเอกลักษณ์ด้านเสียงเบส ที่ทุ่มนุ่มลึก อีกทั้งยังอาจที่จะให้เสียงโดยรอบได้อย่างครอบคลุม 360 องศา ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงสรรพสิ่งคุณได้อย่างดีมากลําโพงบลูทูธ UE Boom 3 กับปุ่มกดที่มีเป็นได้สั่งการได้ง่าย ผลิตจากวัตถุเกรดคุณภาพที่มีความเก่าแก่โดยเฉพาะ ตัดผ่านการตรวจความแข็งแกร่งสิ่งลำโพงถึง 25 ครั้งกับผลลัพธ์ที่ไม่มีความเสียหายเกิด พร้อมถูกเติมแต่งด้วยวัสดุผ้าสองสีที่ทะลุการร่างโครงทางวิศวกรรมให้ได้ศักยภาพในหน้าที่ที่ดี เก่งชาร์จได้แบบปราศจากเส้นทางด้วย Power Up แท่นชาร์จที่ต้องซื้อแยก อีกทั้งยังทำเป็นลอยน้ำ กันฝุ่นและกันน้ำได้อย่างดีในระไม่ทำงาน IP67 เก่งที่จะจุ่มน้ำได้นานชั้นเยี่ยมถึง 30 นาที
 • JBL CLIP3

  ยังคงเป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความคุ้มกับลำโพงพกพาราคากระเหม็ดกระแหม่ สำหรับรุ่น JBL CLIP3 ที่มาพร้อมในระบบอัพรุ่นคุณภาพสูง ลำโพงเล็กที่ให้คุณพกพาได้อย่างกล้วยๆในทุกๆ ที่ กับห่วงตะขอที่อาจจะหนีบได้อย่างคล่องทั้งกับกระเป๋า เสื้อผ้า เหน็บเอว เกี่ยวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยาน ฯลฯ คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ถึงจะมีปชายาตรเล็กแต่กลับมีเสียงที่ก้องและเด่นชัด อาจจะใช้ได้ในทุกลู่ทาง ดีไซน์สิ่งของรุ่นนี้มีความโดดเด่นและงามตาเป็นอย่างมากมาย อีกทั้งยังผลิคจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีความอยู่ยืดเป็นพิเศษ ลําโพงบลูทูธ jbl ทำเป็นกันน้ำและกันฝุ่นได้ตามกฏเกณฑ์ IPX7 และแบตเตอรี่ความจุ 1,000 mAh ที่ทำงานได้ชั้นเลิศถึง 10 ชั่วโมง
 • Sony Extra Bass SRS XB12

  Sony Extra Bass SRS XB12 เป็นอีกหนึ่งลําโพงบลูทูธที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ ลำโพงพกพาที่มีความจุเล็ก น้ำหนักเบา 243 กรัม เล็ก เสียงดีและมีคุณภาพสูง ความบึกบึนและทนทาน คุณสมรรถฟังเพลงได้ไม่ขาดแนวถึง 16 ชั่วโมง ชาร์จแบตเตอรี่แค่แค่ 4.5 ชั่วโมงเท่านั้น Sony Extra Bass SRS XB12 คู่กับระบบเสียงเบสที่พ้นภัย Extra Bass สามารถที่จะเชื่อมต่อในระบบ Stereo ได้ทั้งซ้ายและขวา ระบบไร้เส้นที่ทำได้เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth 4.2 และ NFC ไปจนถึงการสั่งการอาชีพกับการรับโทรศัพท์ด้วยการกด Play และ Pause เพิ่มลดเสียงได้ตามปรารถนา คงทนถาวรอย่างเต็มที่ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำและกันกระแทกในระมรณะ IP67  อีกทั้งยังใช้กล้วยๆและพกพาง่ายด้วยเส้นทางคล้องผ้าไนล่อนอเนกประสงค์
 • Marshall Kilburn II

  เพื่อใครที่กำลังมองหาลำโพงบลูทูธนอกสถานที่ที่เต็มไปด้วยเสียงทรงพลัง Marshall Kilburn II จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นลำโพง bluetooth ตราไหนดีที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยลำโพงพกพาที่มีกำลังขับ 32 วัตต์ มาพร้อมสีดำสุดเข้มที่มีลูกบิดด้วยว่าปรับเสียงเป็นสวิตช์เปิดและปิดข้างในตัว แถบไฟโชว์เพื่อบอกปส่วนล่างาณสรรพสิ่งแบตเตอรี่ ฟังเพลงได้ต่อเนื่องช้านานถึง 20 ชั่วโมง แบตเตอรี่ Li-ion ที่มีความคงทนสูง ใช้เวลาชาร์จอยู่ที่ 6 ชั่วโมง น้ำหนัก 2.5 กิโกกรัม สมรรถพกพาลําโพงบลูทูธได้อย่างราบรื่นด้วยหูหิ้วที่ถูกวางโครงมาเป็นอย่างดี เชื่อมต่อได้อย่างเร้าใจด้วย Bluetooth 5.0 ที่มากับฟังก์ชั่น Multi-Host อาจจับคู่เข้ากับสมาร์ทโฟนได้ถึง 2 เครื่อง คุณสมบัติในการกันน้ำระสิ้น IPX2
 • Harman Onyx Studio 5

  Harman Onyx Studio 5 เป็นอีกหนึ่งลำโพงพกพาสุดคุ้มที่มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋หุ่นกลม ทำได้ตั้งวางกับพื้นอย่างสะดวก ผ้าที่ใช้หุ้มเกรดคุณภาพมีความนุ่มนวลและสัมผัสที่ลื่นไหล หูหิ้วเครื่องใช้ตัวลําโพงบลูทูธที่รอบรู้พกพาได้อย่างคล่องมากยิ่งขึ้น เสียงดังและฟังชัดในสไตล์สรรพสิ่ง Harman Kardon ในส่วนเครื่องใช้ความคงทนในการใช้งาน ลำโพง bluetooth ยิ่งไปว่านั้นจะผลิตจากวัตถุเกรดพรีเมี่ยมแล้ว แบตเตอรี่ Li-ion polymer ยังเชี่ยวชาญทำงานได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อเนื่อง ใช้เวลาแค่เพียงไม่ถึง 4 ชั่วโมง
   

  Tags : ลําโพงบลูทูธ,ลําโพง bluetooth,ลําโพง