ผู้เขียน หัวข้อ: %%เช่าเรือยอร์ชหรูส่วนตัว กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา&&  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23006
    • ดูรายละเอียด
    คณา ย้าท ชาเตอร์ ให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวแกนกลางกรุงเทพฯ แล้วก็ตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอันสุดแสนชอบใจรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ สำรวจและก็ล่องเรืออย่างหรูหรารวมทั้งเพลิดเพลินใจไปกับการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นแนวหน้าของแคว้นแม่น้ำเจ้าพระยา ชมศิลปะวัฒนธรรมอันงามของประเทศไทย อีกทั้งยังมีคณะทำงานมือโปรช่วยออกแบบความจำเป็นทั้งหมดในสไตล์ของคุณ พวกเราให้บริการด้วยความชำนาญที่สุดยอดเพื่อลูกค้าทุกคนสามารถตรวจสอบมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมมองที่แตกต่างและไม่เคยเจอที่ใดมาก่อน สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยแท้และก็เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือยอร์ชส่วนตัวอันหรูหรา คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ที่สุดยอดสักครั้งในชีวิตของคุณแล้วหรือยัง?

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา https://www.khanayachtcharters.com/th/

     เรือยอร์ชและเรือสปีดโบ๊ทที่พร้อมให้บริการ
เรือที่ทางเราเลือกมาเพื่อให้บริการมีหลากขนาด รวมทั้งรูปทรงตามความพอใจตั้งแต่เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ชหรู จนกระทั่งไปถึงเรือสำราญ

     

     เรือดาวมารีนยอร์ช
ดูก่อนยละเอียดเสริมเติม

เรือทองเจ้าพระยา
ดูรายละเอียดเพิ่มอีก

เรือรำไพความสำราญ
ดูกรยละเอียดเพิ่มอีก

เรือณภาพล
ดูกรยละเอียดเพิ่ม
เช่าเรือกับเรา ดีที่สุดในทุกจังหวะ
อีกหนึ่งกิจกรรมที่สุดยอดสำหรับการใช้ทุกขณะอันมีค่าของคุณกับคนพิเศษบนเรือยอชท์ของพวกเรา ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณและน่าจดจำตลอดไป เพลิดเพลินใจไปกับการลวงงเรือยอชท์ส่วนตัวที่จะตอบสนองทุกความปรารถนาของคุณ กับเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของคุณ เราแทบจะรอคอยไม่ไหวที่จะพบคุณบนเรือยอชท์สุดหรูของพวกเรา

ออกมาตรวจสอบแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน ใช้เวลาช่วงพิเศษกับการล่อลวงงเรือดินเนอร์กึ่งกลางแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือยอชท์สุดหรู หรือ ครึกครื้นไปกับการประทับใจบรรยากาศขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างเสริมศรีมงคลกับเยี่ยมชมวัดต่างๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมพวกนี้บนเรือของเราตอบสนองทุกสิ่งที่ต้องการ สำหรับคนรักที่อยากได้ออกเดทแบบโรแมนติกหรือกลุ่มเพื่อนสนิทที่ปรารถนาออกท่องเที่ยวร่วมกัน

เรือเช่าเหมาลำ
จัดแต่งงานบนเรือยอร์ชสุดหรู
เนรมิตรงานสำคัญของคุณบนเรือยอร์ชให้เป็นดังฝัน ให้พวกเราเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการรังสฤษฏ์พิธีการมงคลสมรถ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกที่น่าเหลือเชื่อใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางเพื่อนเกลอ มิตรสหาย แล้วก็พี่น้องๆของคุณ รวมกันบนเรือสำราญ

ล่องเรือยอร์ชกินอาหารมื้อเย็นอันแสนพิเศษ
เปลี่ยนแปลงมื้ออาหารธรรมดาให้เป็นมื้ออันแสนพิเศษบนเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยความสามารถจากเชฟมือโปรที่รังสฤษฏ์อาหารได้นานาประการ ทั้งยังของกินไทยรวมทั้งอาหารนานาชาติ เสิร์ฟกับเครื่องดื่มที่คุณปรารถนา เพื่อให้คุณได้รับประทานอาหารที่อร่อยรวมทั้งแสนพิเศษบนเรือยอร์ช

     เช่าเรือยอร์ชท่องเที่ยวส่วนตัว
ไม่ว่าจะเป็นตลอดวันหรือ ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็สามารถกำหนดจุดหมายปลายทางได้ด้วยตัวคุณเอง เราสามารถจัดให้ท่านได้ เราให้อิสระสำหรับเพื่อการล่องเรือกับคุณเพื่อให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจ รวมทั้งใช้เวลาไปกับการซาบซึ้งบรรยากาศขอบสองฝั่งแม่น้ำ

     

     เช่าเรือสำหรับกิจกรรมหน่วยงาน
กิจกรรมหน่วยงานที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ เป็นต้นว่าเปิดตัวสินค้า แฟนมิตติ้ง เฉลิมฉลอง จัดเลี้ยงบริษัท และงานต่างๆอีกเยอะมากที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ พวกเราแน่ใจว่าทุกๆงานสำคัญของคุณจะต้องทำให้ลูกค้าหรือผู้มาร่วมงานรู้สึกติดใจอย่างไม่มีทางลืมอย่างไม่ต้องสงสัย

     ความงดงามของขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
คณา ย้าท ชาเตอร์ นำพาคุณไปชมสถานที่สำคัญขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือส่วนตัวที่คุณเลือก กัปตันและก็ลูกเรือมือโปรของพวกเราพาคุณล่องเรือไปยังสถานที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการดูความสวยสดงดงามริมน้ำในบรรยากาศแบบ 360 องศา ถ่ายภาพบนเรือหรูกับเบื้องหลังของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวย

ดูทัศนียภาพตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมของราษฎรรวมทั้งชุมชนริมสองฝั่งแม่น้ำ ไปพร้อมทั้งการล่อหลอกงเรือตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่ อยุธยา จังหวัดปทุมธานี นนทบุรี ไปถึงกรุงเทพมหานคร ชมแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ อย่างวัดอรุณราชวราราม แล้วก็พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม8 ไอคอนไทยประดับไฟระยิบระยับสวยงาม มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าบนเรือยอร์ชแล้วก็สปีดโบ๊ท อีกทั้งการแวะรับส่งท่าเรือต่าง ทางที่สามรถยนต์กำหนดเองได้แบบไร้ข้อจำกัด การหยุดเยี่ยมชมจุดต่างๆตามสิ่งที่ต้องการ

     มองสถานที่อื่นเสริมเติม
เพราะเหตุใดจะต้องเลือกใช้บริการกับคณา ย้าท ชาเตอร์?
พวกเราตั้งใจในทุกๆเนื้อหาและก็คิดถึงทุกๆความจำเป็นของลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะสมกับคุณเยอะที่สุด มาตรฐานบริการระดับสากล ผู้คนจากทั่วโลกมั่นอกมั่นใจให้ คณา ย้าท ชาเตอร์ ดูแลทริปการท่องเที่ยวของคุณ

     การเดินทางที่คุณดีไซน์เองได้
กำหนดแผนการเดินทางเพื่อทริปล่องเรือเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ แค่เพียงแจ้งสิ่งที่คุณอยากได้ ยกตัวอย่างเช่น อยากได้ไหว้พระ 9 วัด หรือจะเป็นทานอาหารมื้อพิเศษ หรือ จัดงานเลี้ยงวันเกิด คณะทำงานมืออาชีพของเรารอให้คำปรึกษาแล้วก็ช่วยวางแผนสร้างแผนการเดินทางขึ้นมาให้คุณ

     

     การบริการระดับมือโปร
คณะทำงานระดับมือโปรจากคณายอร์ชชาเตอร์ กัปตันและก็ลูกเรือของพวกเราทุกคนพร้อมบริการด้วยความจริงใจแล้วก็รอบริการท่านตลอดทั้งทริป ไม่ว่าคุณจะกระทำการจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากทางใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการที่น่าพอใจไปกับราคาสุดพิเศษของเรา

ยืนยันราคาที่คุ้ม
ตอบสนองทุกความอยากได้ในราคาย่อมเยา ด้วยแพคเกจล่องเรือยอร์ช สปีดโบ๊ทและโปรแกรมทริปต่างๆไว้ให้ท่านเลือกตามอยากในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการแบบเอ็กคลูซีฟเหนือความคาดหมาย การันตีความคุ้มราคา ราคาที่เหมาะสมที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

     มาตรฐานความปลอดภัย
คณา ย้าท ชาเตอร์พิจารณาถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก พวกเราตรวจเช็คความพร้อมเพรียงของเรือและก็เครื่องมือต่างๆและชำระล้างเพื่อให้ลูกค้าทุกๆท่านเกิดความสุขใจ แล้วก็ทางบริษัทให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคนให้ดังคนในครอบครัว
 
     
 
     ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา     |     ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา     |     เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ     |     ดาวมารีนยอร์ช
 
Website: บทความ ดาวมารีนยอร์ช https://www.khanayachtcharters.com/th/

Tags : ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา,เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ,ดาวมารีนยอร์ช