ผู้เขียน หัวข้อ: แทรมโพลีน มีให้คัดเลือกหลายประเภทหลายมูลค่า หลังจากนั้นจะเลือกสรรเช่นใดดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 22811
  • ดูรายละเอียด
แทรมโพลีน มีให้เลือกหลายอย่างหลายค่า หลังจากนั้นจะเจาะจงเลือกเช่นใดดี
จะควักกระเป๋าแทรมโพลีน แพงมั้ย แล้วจะคัดเลือกยังไงให้คุ้มสตางค์ หรือจะเจาะจงเลือกอย่างไรให้พอแล้วดีกับความประสงค์ อีฉันมาลองเรียนรู้กันดูว่า ญาติพี่น้องข้าวของเราถูกต้องจะคัดเลือกแทรมโพลีนแบบไหนกันดี สำหรับการเจาะจงเลือกแทรมโพลีนที่จะขอแนะหมายถึง แทรมโพลีนมีด้วยกันหลายระดับ พร้อมด้วยเพียงนั้นละวิธาก็มีความต่างกันออกไป ซึ่งถ้าแม้นว่าเราเปรียบแต่ละรูปร่างข้างนอก ก็จะดูเสมอกัน พร้อมด้วยหลายท่านอาจจะจะทำเอาเกิดความจนด้วยเกล้าว่าเหตุไฉน แทรมโพลีนจึงมีราคาที่ผิดแผกแตกต่างกั้น

ถ้ามีผู้ขายบอกว่า แทรมโพลีนเครื่องใช้เขาถูกด้วยกันดี ขอบอกว่า ไม่ยิ่งเป็นกิจวัตรไป เสนอแนะให้ท่านศึกษาด้วยข้อปลีกย่อยวัตถุในการทำแทรมโพลีนให้ถ้วนถี่ก่อนการตกลงใจซื้อ ให้ถามข่าวเกี่ยวกับสไตล์ พร้อมด้วยเกณฑ์ข้าวของเครื่องใช้สปริง ในส่วนเครื่องใช้ความหนาเครื่องใช้ฐานเหล็ก พร้อมด้วยในส่วนของใช้ขาเหล็ก วัสดุที่ใช้เพื่อที่จะทำแผ่นมือะโดดพร้อมด้วยแหล่งที่มาของใช้วัสดุกับเรื่องหนา ในการเจี๋ยนเย็บผ้าคุมสปริงอีกที ฯลฯ

เนื่อวางมือ้วยแทรมโพลีนที่มีคุณภาพสูงนั้น จะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง เพราะว่าด้วยวัตถุส่วนประกอบข้างใน เหล็กที่ทำมีคุณภาพ ส่วนประกอบ ที่เก่าแก่มั่นคงเป็นเหตุให้เกิดความปสร้างผ่านภัย ส่วนประกอบที่ใช้ประกอบเนื่อติดขัด้วยทำแทรมโพลีน จะได้การพลุ่งสนิม ทำให้สามารถใช้งานไไม่เท่าท่า่างคงทน ทั้งด้านนอกที่รอบรู้ทนแดด ทนฝน พร้อมกับมีอายุในการใช้งานที่เนิ่นนานเพราะ

องค์ประกอบหลักแม่แบบอื่น ๆ ที่ทำเอาค่าสิ่งแทรมโพลีนมีมูลค่าสูงก็คือ จำนวนขา จำนวนสปริง ความหนาเครื่องใช้แผ่นโฟม วัตถุที่ใช้เกี่ยวกับคลุมขอบโดยรอบข้าวของเครื่องใช้แผ่นแทรมโพลีน ซึ่งถ้าเป็นวัสดุที่ทำจาก PVC จะดีกว่าวัตถุที่ทำมาจาก PE เนื่อติดขัด้วยรอบรู้ใช้งานไเลวร้าย่างคงทนถาวรยิ่งกว่า ในส่วนเครื่องใช้ตาข่าย ที่ดีไซน์ให้แยกจากเสาโดยสิ้นเชิงก็จะมีราคาที่เรือแพงกว่าแทรมโพลีนที่มีการออกแบบให้ข่ายยึดติดกับเสา

จะปลงใจคัดเลือกซื้อแทรมโพลีนทั้งที ต้องเลือกซื้อกับกงสีที่มีการนำเข้าแทรมโพลีนโดยตรง ซึ่งเราควรเลือกบริษัทที่มีการให้บริการกับเชี่ยวชาญให้คำปรึกษาต่างๆ  ได้ มีบริการหลังการขายที่ดี มีจำพวกสำหรับการคอยบริการต่าง ๆ มากมายถ้าเจาะจงเลือกจับจ่ายกับหุ้นส่วนที่มีโชว์รูมหน้าร้านด้วยแล้ว จะศักยทำให้คุณกล้วยๆใจยิ่งขึ้นไปขึ้น สมมติว่าแทรมโพลีนมีปัญหา เพราะฉะนั้น จัดทำนตกลงใจเลือกสรรซื้อแทรมโพลีนมาด้วยว่าไว้ใช้งาน ให้คำนึงถึง เรื่องราวราวข้างต้นมาประกอบกันปลงใจ อย่าซื้อแค่เนื่องมาจากแทรมโพลีนมีค่าถูก และหลงเชื่อคำโฆษณา แต่ควรคัดเลือกดูวัสดุอุปมือณ์ให้เป็น ผมจะได้ใช้แทรมโพลีนที่ดีและมีคุณภาพ

>> การตรวจคุณลักษณะแทรมโพลีน

 • ดูองค์ประกอบเหล็ก : เหล็กสิ่งเราหนา พร้อมด้วย ใหญ่กว่าที่อื่น ให้คงมั่นคง อยู่ยืด กระโดดไไม่เท่าท่า่างอิสระ เนื่องจากแน่แก่ใจว่าปทะลุทะลวงภัยมองดูน้ำหนักโดยรวมข้างกล่อง
 • ดูกระบิลรั้ว : รั้วสิ่งของเราแยกจากเสาหนักแน่น ลดโอกาสการน้ำมือะโดดดับหลักชนเสาได้จำนวนมากไม่เหยียบสปริง ไม่ตมือ่องสปริง
 • แผ่นกระโดด : แผ่นกระโดดสรรพสิ่งเรา ทำจากไฟเบอร์ เพอเพียงมาทรอน ถัก อัดแอ ดก โดดเด้งดีเยี่ยม ทากัน ยูวี กันแดด กันฝน ย่านขอบเย็บหลายชั้น
 • สปริง : สปริงของใช้เรา ป่องกลาง ประเภทผ่าแก่นหนากว่า เด้ยับยั้งีกว่า เคลือบกันสนิมกับใช้เหล็กที่แข็งแรงกว่าทำให้กระโดดได้ดี
 • ดูแผ่นคลุมสปริง : แพรพรรณคลุมสปริงที่ดีพึงหนาเป็น PVC หรือ PE เสหางโฟม และ ทั้งๆที่เป็นแทรมโพลีนชนิด
 • แป้นบาส  : การใช้แป้นบาส ถูกจะเป็นรุ่น 10 ฟุตขึ้นไป เนื่องด้วยความหนักแน่น แป้นบาสของเรา เป็นโครงเหล็ก พร้อมกับมีโช๊ครองรับ  คงทนถาวร ไม่เป็นอันยี่ห้อยมาก
 • ผ้าคลุมกันโสโครก : ซึ่งมีชีวิตข้าวของแถม ทำจากวัสดุ พีอี ซึ่งไม่ทน ใช้ได้เพียง 3 โสม เรามีผ้าคลุม พีวีซี ซึ่งทนทาน ปทะลวงใครมีในท้องตลาด  ค่าต้นทุนแพง ด้วยกันปราศจากใครใจกล้าสั่งเข้ามา ดีฉันชอบใจหายให้ 50%


 

Tags : trampoline,แทรมโพลีน