ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ สุภาพบุรุษแบบนี้ ใส่นาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 23014
  • ดูรายละเอียด
เลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ สุภาพบุรุษรูปแบบนี้ ใส่นาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง พร้อมกับยิ่งเพื่อจะคุณสุภาพบุรุษที่คงจะจะมีสิ่งของแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องเจาะจงเลือกแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมบุคลิกให้ดูดีด้วยกันสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะเด็ดๆในการคัดเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีเลือกนาฬิกาข้อกรชายเช่นใดให้ใส่แล้วงดงาม นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ไหนดีที่ตรงใจคุณภาพ การใช้งาน ด้วยกันแบบมากมากมาย

เลือกสรรตามรูปแบบของตัวคุณ
นาฬิกาบุรุษเท่ๆ คัดเลือกนาฬิกาบุรุษ ตามรูปแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ เกร็ดแรกในการเจาะจงเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ให้ทรรศนะรูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปพรรณเช่นใด เช่นสมมติว่าเป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาสมัยนิยมชายร่างโครงเก๋ๆ จำพวกหน้าปัดดิจิตอล ประเภทพลาสติก หรือชนิดผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ ด้วยกันไม่แน่อาจจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุที่ชั่วกาลนาน
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน เสนอแนะนาฬิกาบุรุษที่มีวางโครงเรียบหรูขึ้นมาหน่อย คัดเลือกเป็นสไตล์สีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีสตางค์ หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนพันธุ์นาฬิกาก็คงจะจะเจาะจงเลือกแบบพวกหนังหรือล่าเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท เท่แบบเสมอเริดให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเจาะจงเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยเหลือให้หนุ่มสัดส่วนหมีเติมแต่งตัวได้แน่แก่ใจงอกงามคะ

 • เลือกสรรโทนสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบาเร็วมาก้ลงมือน
 • สวมใส่เสื้อผ้าพอดีตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งเอาใจช่วยอำพราง
 • ปลงชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตเพิ่มเติมความเก๋
 • มั่นสวมรองเท้าที่สวยสดมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูผู้ชาย เดี๋ยวนี้แบบลำทดลองหน่อยก็มีค่ะ
วัดข้อมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกให้เหมาะพอดีกับความจุข้อน้ำมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความแน่แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อสุภาพบุรุษที่มีข้อมือกระชับ ไม่ควรเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะว่าจะเป็นเหตุให้ดูเทอะทะ แต่คุณคงจะคัดเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดร่างแบบแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบขนาดหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อน้ำมือ จะทำเอาข้อกรของคุณดูไม่กะทัดรัดจนเกินไป ถนนนาฬิกาก็มีส่วน คัดเลือกจารชนนาฬิกาที่มีความจุพอพอเหมาะกับข้อกรของเรา ถ้าคัดเลือกนาฬิกาที่มีความจุใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งสปายที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดสายลับออกก็ทำเอานาฬิกาเสียวางโครง ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเรื่องโทนสีนั้นก็มีผล โดยคุณอาจจะเลือกสรรนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อน้ำมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อกรใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) และได้เปรียบเลยค่ะ ด้วยเหตุว่าคุณต้องการจะเลือกใส่นาฬิกาดีไซน์แบบไหนก็ได้ จะเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยงาม เพียงคุณคัดเลือกนาฬิกาผู้ชายให้เหมาะกับบุคลิกพร้อมทั้งการเสริมแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เจาะจงเลือกวัสดุนาฬิกา
วัตถุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกสรรซื้อเช่นเดียวกัน ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ กลุ่มนาฬิกา โดยนาฬิกาบุรุษโดยมากจะมีประเภทหนังและสายสืบเหล็กที่ได้รับความนิยม แม้ว่าคุณเลือกสรรเป็นตระกูลหนังก็จะให้ความรอบรู้สึกว่าเป็นผู้ชายดูสบายๆ นิยมชมชอบใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาสุภาพบุรุษวิถีหนังจึงเข้าทีเพื่อการใส่ไปในวันเอาแรงยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ถึงแม้ว่าเลือกนาฬิกาล่าหนัง คุณคงจะจะต้องดูแลพึงพอใจษาเป็นพิเศษนิดนึง ด้วยเหตุว่าเวลาตระกูลหนังโดนน้ำจะสกปรกเทอะง่าย อาจจะจะต้องไม่ทำงานค่าเปลี่ยนทางอีก ส่วนสายเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ศักยใส่ได้พอเหมาะกับทุกโอกาส พร้อมทั้งวิถีเหล็กจะมีความคงทนมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่ไม่แน่อาจจะหนักข้อกรอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นการเลือกสรรก็ขึ้นอยู่กับร่างโครงภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมถึงสไตล์ความนิยมชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณสุภาพบุรุษที่มีความชื่นชมเรื่องราวเทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่น คงจะจะถูกใจกับนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ในยุคสมัยปัจจุบันที่หัวข้อนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆมากมาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะเป็นได้บอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อน้ำมือผู้ชายหมู่นี้ มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไไม่ดี่างคุ้มค่า ยิ่งบางเวลาเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็คงจะจะมีการวางโครงร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างราคาของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชื่นชอบนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะพ้นไปนานกี่มากน้อยก็ยังคงได้รับความนิยมชมชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นแถวฟิตเฟิร์ม ชมชอบบริหารตัวเรา เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อกรชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะออกมาวางขาย ที่เชี่ยวชาญวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของกะบาลใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่เป็นเหตุให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags :  Gadget สำหรับผู้ชาย