ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้า แบรนด์ไหนดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 20139
  • ดูรายละเอียด
เครื่องนวดหน้า แบรนด์ไหนดี
« เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 05:01:40 AM »
เครื่องนวดหน้า ตราสินค้าไหนดี
 
ไม่ว่าใครก็มีความประสงค์มีผิวหน้าตึงกระชับมองดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งสิ้นลม นวัตกรรมเหล่าความสวยความงดงามจึงจำต้องพัฒนาออกมาเพื่อตอบสนองความปรารถนาเครื่องใช้คนรักตัวเองอย่างไม่บอกเลิกหย่อน ค่าใช้จ่ายก็มีทั้งแพงและถูกคละเคล้ากันไป ขึ้นกับความยากง่ายข้าวของงานบริการ เฉพาะวันนี้เราจะพาไปยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องเสียสตางค์สักบาท ใช้เพียงแค่ปลายนิ้วข้าวของเครื่องใช้เรานี่เอง กับเทคนิคนวดยกกระชับใบหน้า
 
การแบ่งแยกชนิดเครื่องนวดหน้าตามระบบพลังงาน

 • ระบบอัลตร้าโซนิก  จะมีรูปพรรณคลื่นความถี่อยู่ที่3เมกะเฮิร์ซ ซึ่งเปฌนเครื่องนวดการทำงานใช้งานง่ายที่สุดในบรรดานวัตกรรมความสวยงามทั้งหลาย ตัวนี้เป็น Carrier ให้กับโซลูชั่นผิดแผกแตกต่างๆ เฉพาะไม่ศักยปรับรูปหน้าให้เรียวได้ เหตุเพราะ ไม่สามารถเข้าถึงชั้นผิวที่ลึงอย่างชั้นคอลลาเจนได้
 • ระบบกัลวานิก  เป็นระบบพลังงานไฟฟ้าอ่อนๆ ที่มีทั้งประจุบวกและประจุลบ อย่างเครื่องไออนโต ทำได้ผลักวิตมินพร้อมทั้งทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าได้ เท่านั้นจุดด้อยเพื่อให้ลูกค้าบางราย คือการแลกประจุ จะทำเอาผิวหน้างวดบ้าง ไม่ลืมบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นหลังทำทรีทเม้นกลุ่มนี้เสร็จนะคะ
 • ระบบคลื่นวิทยุ หรือRF radio frequency คือพลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ ที่ไปสนับสนุนกระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และสลายไขมัน  เหมาะกับการลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า  ความรอบรู้สึกสัมผัสจะอุ่นๆถึงร้อน  ถ้าหากไปสัมผัสพื้นผิวสีดำอย่างจารชนขน ขี้แมลงวัน อาจเกิดการสปาร์กได้ พร้อมทั้งต้องใช้กับเจลRFที่มีองค์ประกอบเครื่องใช้น้ำมันกลีเซอรรีนเท่านั้น


4.ระบบโปรตรอน จะเป็นการบำบัดด้วยแสง โปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้ไฮเทคนี้มากมากมาย คือคอร์สสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบ  ซึ่งไม่ทำเป็นขัดนวดได้มาก ซึ่งใช้แสงเข้ามาใช้ในการบำบัดซึ่งเป้นการถูกชะตาษาที่บำรุงมีใจษาผิวมากหนักหนา

 • ระบบนวดสไตล์สั่นสะเทือนตัวนี้จะเน้นการใช้คลื่น Microwave สั่นสะเทือน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดกับผลักวิตามินได้ในระดับหนึ่ง พบเห็นได้มากในเครื่องนวดหน้าโทรศัพท์มือถือทั่วๆ ไปค่ะ เครื่องนวดหน้าจำพวกนี้จะสนนราคาไม่แพง


  เคล็ดยกกระชับใบหน้าโดยการนวด

 • – ใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ ที่ปลายคาง แล้วลูบขึ้นไปทางกกหู กดค้างเร็วมาก้เพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อข้างแก้ม นับ 1-3 แล้วปลดเปลื้องมือ ทำท่านี้ซ้ำอีกราวๆ 3 รอบ
 • – ใช้ปลายนิ้วกดตรงกลางระหว่างคิ้ว แล้วลูบออกหมวดข้างสลับกับลูบปลายนิ้วจากเหนือคิ้วขึ้นไปถึงตีนผม เพื่อลดรอยย่นเขตแดนหน้าผาก
 • – ใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆ ตรงสันจมูก แล้วลูบออกเหล่าข้างไปทางแก้ไขมกับลากยาวไปจนถึงใบหู
 • – ปิดท้ายโดยการฉีกยิ้มให้กว้างยิ่งขึ้นไป แล้วใช้ปลายนิ้วยกหางตาขึ้นเพื่อลดการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาขณะยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าทั้งเสีย

แนะเครื่องนวดหน้า ใช้ดี

 • เครื่องนวดหน้า Kuron

  เครื่องนวดใบหน้า ขนาดพอดีมือ หยิบจับใช้งานได้ง่าย เอาใจช่วยยกกระชับใบหน้าพร้อมกับพลิกฟื้นปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวได้ เมื่อใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะทำเอาผิวเห็นอ่อนกว่าวัย กระชับมากขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างมากขึ้น

  ริ้วรอยจะลดน้อยลงในช่วงเวลาประมาณ 4 สัปดาห์ ตัวเครื่องมีช่อง USB เชื่อมต่อเพื่อชาร์จไฟ ระหว่างการใช้งานจะมีไฟแสดงภาวการณ์ทำงานตลอดเวลา รอบรู้ทำความสะอาดเครื่องได้เรียบง่ายด้วยการเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหรือแอลกอฮอล์


 • เครื่องนวดใบหน้าเย็น Cryo

  เครื่องนวดใบหน้า ด้วยระบบไอเย็นเพียงแค่ 5 องศา โดดเด่นในหมู่การกระชับรูขุมขน สนับสนุนกระตุ้นการปรับตัวเองสิ่งชั้นผิว ผิวจึงเรียบเนียน เต่งตึงพร้อมทั้งลดความหมองหมองคล้ำ คนที่เป็นสิวเชี่ยวชาญใช้งานได้ หัวนวดปรับตั้งระดับอุณหภูมิได้ด้วย เข้าทีกับการใช้ร่วมกับการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า ด้วยระยะแค่ 7-15 นาที ก็จะช่วยเหลือให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


 • เครื่องนวดหน้า BEST Mini Face

  เครื่องนวดใบหน้า ที่มาพร้อมด้ามจับถนัดมือ พกพาได้ แค่แค่ใช้นวดหน้าตามจุดแตกต่าง ๆ ก็จะยกกระชับผิวหน้าให้มองดูอ่อนกว่าวัยได้ ช่วยเหลือลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างอ่อนหวาน ลดรอยตีนกาด้วยกันรอยดำหมองคล้ำผิดแผกแตกต่างๆ ความเด่นอยู่ที่ระบบอัลตราโซนิคที่กระตุ้นชั้นผิวได้ลึก จึงเห็นผลได้ชัดเจน เชี่ยวชาญใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวหรือสินค้าในกลุ่มทรีทเม้นท์ผิวได้


 • เครื่องยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย EGB Beauty Bar

  เครื่องนวดใบหน้า สัดส่วนตัวที หัวนวดความจุเล็กช่วยให้ซอกซอนเข้าถึงผิวหน้าที่ตั้งที่เข้าถึงยากได้ ใช้ถ่านสัดส่วน AA จำนวน 1 ก้อนเท่านั้นเป็นแหล่งให้พลังงาน ทำได้พกพาได้สบาย น้ำหนักเบา เพ่งแลรักใคร่ษาได้ง่าย เมื่อใช้ทุกทีจะเอาใจช่วยลดเลือนริ้วรอยบางๆได้ พร้อมชูกระชับบริเวณใบหน้าให้เต่งตึงกว่าที่เคย