ผู้เขียน หัวข้อ: ผ้าห่ม ตราโปรดักไหนดีฉบับล่าสุดปี 2020 อุ่นสบาย นุ่มนวลต่อผิว  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19865
    • ดูรายละเอียด
ผ้าห่ม ยี่ห้อไหนดีฉบับล่าสุดปี 2020 อุ่นสบาย นุ่มนวลต่อผิว

ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าคงมีคนไทยหลาย ๆ คนที่เป็นคนขี้หนาว เพราะถึงสมมติว่าฤตรวจสอบหนาวจะทะลุมาสั้น ๆ แต่หากคุณอาศัยอยู่ต่างจังหวัด โดยเฉพาะจังหวัดทางกลุ่มเหนือหรืออย่างอีสานที่มีพื้นที่ติดภูเขานั้น อุณหภูมิตอนกลางคืนและตอนเช้าก็ทำเอาร่างกายคุณหนาวสั่นได้ไม่น้อย เพื่อจะคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพ ความหนาวของแอร์ในออฟฟิศหรือในที่อาศัยก็ทำให้เกิดความหนาวสั่นได้ไม่ปราชัยกัน ด้วยเหตุนี้ "ผ้าห่ม" จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่ทุกคนควรมีติดฉับพลัน้ใช้งานในบ้านเรือนหรือในรถเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ตัวเรา เฉพาะแต่กลับผ้าห่มนั้นมีหลายหลากเนื้อผ้าให้เลือก เช่น ผ้าฝ้ายคอตตอน, ผ้าฟลีซ, ผ้านาโน ซึ่งผ้าแค่นั้นละสไตล์ก็ให้สัมผัสพร้อมด้วยความเข้าใจสึกที่แตกต่างกัน จนอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าจะซื้อผ้าห่มสไตล์ไหนดี

เพราะเช่นนั้นในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะขออาสาเป็นผู้สนับสนุนให้กัใจความสำคัญุกคนได้ค้นหาหาสินค้าที่คุณภาพดี ด้วยการแนะทริคเลือกผ้าห่ม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเพื่อมาเป็นหนึ่งในช้อยส์ในการประกอบการตกลงใจของเพื่อน ๆ กันค่ะ หากพร้อมแล้ว เราไปเพ่งกันเลยค่ะว่าเนรมิต นซื้อเป็นกิจวัตรต้องพิจารณาถึงสิ่งใดเพื่อให้ได้ผ้าห่มที่ถูกใจด้วยกันใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากหนักหนา

วิธีเลือกผ้าห่ม
ผ้าห่มมีทั้งหมดสองชนิด ได้แก่ ผ้าห่มที่ทำมาจากใยสังเคราะห์พร้อมทั้งทำจากสายลับใยธรรมชาติ ซึ่งอย่างเดียวละชนิดนั้นก็มีจุดแข็งข้อเสียแตกต่างกันไป ต่อจากนั้น จัดทำนเราจะไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เรามาเพ่งกันกระทำการนดีกว่าค่ะว่า รายละเอียดยิบเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

วัสดุจากพันธุ์ใยธรรมชาติ
วัตถุธรรมชาติอย่างผ้าฝ้าย ผ้าไหม รวมถึงขนสัตว์อื่น ๆ มีคุณสมบัติแลดูดความชื้นได้ดีกว่าวัสดุจารชนใยสังเคราะห์ ฉะนั้น เราทดลองมาดูเอกลักษณ์ของวัสดุเท่านั้นละชนิดอย่างละเอียดกันดีกว่าค่ะ หากคุณปรารถนาผ้าห่มที่มีคุณสมบัติให้ความอบอุ่นได้ดี เราขอแนะให้เลือกแบบที่ทำมาจากขนสัตว์อย่าง ขนแพะ ขนอูฐ แพะแคชเมียร์ หรืออัลปากา เพราะยิ่งไปว่านั้นจะให้ความอบอุ่นแล้ว ยังสมรรถสังเกตดความชื้น พร้อมด้วยกระจายความร้อนได้อย่างดีมาก จึงช่วยเหลือคุณนอนหลับได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะร่างกาย เหมาะเพื่อจะคนที่โดยมากมีเหงื่อออกเวลานอนเป็นอย่างยิ่ง เพียงนั้นอย่างไรก็ตาม มีจุดอ่อนตรงที่ขนค่อนข้างจับตัวกันเป็นก้อนพร้อมทั้งอาจจะมีแมลงมากัดกิน ถึงหากจะมีข้อด้อยเพียงนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ หากเราชมแลชอบพอษาด้วยวิธีที่เข้าที เก็บด่วน้ในดินแดนที่มีอากาศถ่ายเทได้หรือใช้แปรงปัดฝุ่นออกเบา ๆ เพียงแค่นี้ก็จะเอาใจช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้แล้วค่ะ

"ฝ้าย" ทำได้ใช้ได้ตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับเด็กพร้อมด้วยทารก
ผ้าฝ้ายมีความอ่อนหวานต่อผิวพร้อมกับให้สัมผัสที่เบาสบาย ซึ่งเหมาะกับเด็กด้วยกันทารก อีกทั้งยังศักยทัศน์ดความชื้นกับถ่ายออกความร้อนได้ดี ด้วยเหตุนี้จึงเป็นผ้าที่เหมาะสำหรับประเทศไทยกับใช้ได้ตลอดทั้งปี จุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง ได้แก่ มีความทนทาน เพราะทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้ เหมาะเพราะว่าคนที่พึงประสงค์ผ้าห่มที่ทัศนาแลพึงพอใจษาง่ายเป็นอย่างยิ่งค่ะ

"ไหม" ตรวจสอบหรูหรา ให้ความมันวาว
ผ้าไหมนั้นได้รับการกล่าวขนานนามว่าเป็น "ราชินีแห่งทางใย" เนื่องด้วยมีสัมผัสที่นุ่มนวล, เบาสบาย, แลดูดซับความชื้นได้ดี ไม่เกิดไฟฟ้าสถิตย์พร้อมทั้งป้องกันฝุ่นได้อีกด้วย ยิ่งไปว่านั้นนี้ ถึงหากว่าจะไม่หนาเท่ากับวิถีใยจากขนสัตว์แค่นั้นก็ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายไ"ไมโครไฟเบอร์" มีน้ำหนักเบา
"ไมโครไฟเบอร์" มีน้ำหนักเบา
ผ้าห่มไมโครไฟเบอร์นั้นทอมาจากเลยเวลาใยโพลีเอสเตอร์พร้อมกับโพลีเอไมด์ ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น คือ มีน้ำหนักเบา ให้สัมผัสที่นุ่มด้วยกันอ่อนโยนต่อร่างกาย เนื่องจากมีมูลค่าถูกพร้อมด้วยในปัจจุบันมีให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งยังมีความคงทนสูงสมรรถซักล้างได้ง่ายด้วยเครื่องซักผ้า พร้อมด้วยแห้งเหี่ยวได้รวดเร็ว แถมยังสนับสนุนให้ไม่เกิดการกักตุนของแบคทีเรียหรือราบนใยผ้าได้ จึงเหมาะสำหรับคนที่มองหาผ้าห่มที่ให้ความคล่องสบายพร้อมกับทัศนาแลรักใคร่ษาง่ายเป็นอย่างมากมายค่ะด้เกี่ยวกับ เฉพาะเสียแต่ว่า มีจุดด้อยตรงที่ ไม่สามารถทำความสะอาดด้วยการซักน้ำได้ จึงต้องระแวดระวังในการสังเกตแลมีใจษามากกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ

วัสดุจากเลยเวลาใยสังเคราะห์
ผ้าห่มประเภทนี้ทำมาจากวัตถุที่ผลิตขึ้นด้วยการสืบหาคว้าพร้อมทั้งพัฒนาด้วยขบวนการทางวิทยาศาสตร์อย่าง โพลีเอสเตอร์, ใยอะคริลิค ฯลฯ ซึ่งมีสนนราคาไม่แพงพร้อมกับมีคุณภาพดี เรามาแลดูกันดีกว่าค่ะว่าวัตถุเหล่านี้จะมีส่วนดีจุดด้อยเช่นใดบ้าง

“ผ้านาโน“ น้ำหนักเบา เรียบเนียน พร้อมกับนุ่มลื่น
ผ้านาโนเป็นผ้าที่ผลิตจากล่าใยสังเคราะห์ที่มีความจุกระชับ มีคุณสมบัติ เรียบเนียน นุ่มลื่นมือ จึงนิยมนำมาผลิตเป็นผ้าชนิดต่าง ๆ เช่น ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว เพราะว่ามีน้ำหนักเบา บาง และให้ความอบอุ่นได้ดี ปัจจุบันจึงนิยมนำมาทำเป็นผ้าห่ม ด้วยความที่น้ำหนักเบาเป็นเหตุให้ง่ายต่อการจัดประมวล กับพกพาไปทำกิจกรรมในดินแดนต่าง ๆ ได้ราบรื่น เช่น เข้าค่าย ตั้งแคมป์ พกไว้ห่มในรถ เป็นต้น
 

Tags : ผ้าห่ม,ผ้าห่ม