ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกสรรชุดว่ายน้ำให้เข้ากับส่วนสัด จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19871
  • ดูรายละเอียด
รีวิวคัดเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับรูปร่าง จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ

สาวๆ กพวกวถึงหน้าร้อนต้องพิจารณาถึงทะเลแล้วถ้าแม้กไม่ทันเวลาวถึงทะเลก็ต้องคำนึงถึงชุดว่ายน้ำใช่ไหมล่ะ ด้วยความที่ชุดว่ายน้ำมักจะมีมูลค่า ทั้งๆที่ไม่ถูกใจเราจะให้ซื้อใหม่บางคนเงินก็หมดแล้วน่ะสิ พี่ Spice เลยหาแนวคิดคัดเลือกชุดว่ายน้ำมาฝากสาวๆ ให้ไปใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินปังอยู่ริมทะเลได้เลย ไม่ว่าใครจะสวมก็สวย กับไม่อ้วนอีกต่างถ้าหาก มีความประสงค์เพ่งกันแล้วใช่ไหมตามมาเลย
วิธีการเลือกสรรชุดว่ายน้ำแบบผิดแผกแตกต่าง ๆ

 • ชุดว่ายน้ำบีกินี่เอวสูง

  บีกินี่เอวสูงช่วยสาวๆ ได้ดีในเรื่องข้าวของการประมวลพุงให้มิดชิดไม่เผยให้เห็นถึงความอ้วน บีกินี่เอวต่ำที่สาวๆ เคยมีให้ทิ้งไปได้เลยเนื่องมาจากถ้าแม้นรูปทรงต่ำกว่าจริงล่ะก็ปเปลี่ยนรายไหนรอดทั้งนั้นแหละจ้า เอวสูงเลยเป็นอีกทางหนึ่งที่สาวๆ ควรคว้าเร็วไว้ยิ่งไปว่านั้นจะเอาใจช่วยรวบรวมพุงแล้ว บิกีนี่เอวสูงยังมีเหตุการณ์ของใช้ความชิค ความย้อนยุคนิดๆ สนับสนุนเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อีกทางหนึ่งด้วยจ้า


 • ชุดว่ายน้ำเอาออกตรงหน้าอกเพิ่มความหวาน

  สาวอวกงการี่เป็นสาวหวานต้องไม่พลาดเพราะชุดว่ายน้ำที่มีที่หน้าอกหรือที่แขนจะส่งให้ลุคข้าวของคุณมองสาวใสและในขณะเดียวกันนั้น ยังช่วยเหลือบดบังความอ้วนความใหญ่ข้าวของแขนได้ด้วยนะจ๊ะ ที่สำคัญไม่โป๊ด้วยนะสาวคนไหนที่ไม่รู้แก่ใจก็ทำได้สวมได้ เพิ่มความมั่นอกมั่นใจไม่เคอะเขินด้วยจ้าา ลองไปเลือกสรรซื้อรูปแบบที่ตัวเองชอบพิศนะ บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำแบบถ่ายเทเนี่ยมีหลายรูปแบบหลายเอาออกมาก ทดลองมองจ้า


 • ชุดว่ายน้ำคอวีผ่าลึก

  สวมใส่คอวีลึกรูปแบบนี้บอกเลยว่าสุภาพบุรุษสิ้นชีพทั้งหาด แม่เจ้า!! มันฮ็อตมาอะไรมากอะเธอ ี่สำคัญปิดพุงข้าวของสาวๆ ได้มิดชิดเชียวแหละ แถมการแหวกคอวีแบบนี้ทำเอาส่วนสัดแลดูไม่ตันมากเกินไป แอบเผยความเย้ายวนเครื่องใช้หน้าอกเล็กน้อยทำให้ตรวจดูมีอะไร ทรรศนะสัดส่วนดีทรวดทรงองเอวเริ่ดไปหมด ไม่ว่าส่วนสัดแบบไหนสวมใส่ก็รอด เจ๊คอนเฟิร์ม เป็นชุดที่ใส่ถ่ายรูปริมทะเลสวยเนื่องด้วยเป็นไงล่ะ ชอบขึ้นมารึยัง ทิ้งความมั่นใจไปเนรมิต นคิดฉับพลัน้ก็พอว่าเราสวยแน่นอน


 • สีพื้นช่วยเหลือผอม

  หลักการเบสิคสูงสุดในการสนับสนุนอำพลางสัดส่วนก็คงจะเป็นการสวมชุดว่ายน้ำสีพื้นนี่แหละจ้า ลองคิดตามนะ แม้เราอ้วนแล้วเราสวมใส่ชุดว่าน้ำที่เป็นแนวขวางยิ่งส่งให้เราอ้วนกว่าเดิม หรือทั้งๆที่สวมใส่ลายดอกเราก็ยังสังเกตอ้วนอยู่ดี วิธีการปรับปรุงก็ควรเลือกชุดที่เป็นสีพื้นหรือมีละแวกสิ่งของสีพื้นเยอะกว่าลายเครื่องใช้ชุด รอดแน่นอนจ้าบอกเลย งานนี้ไม่มีใครต้องอ้วน เราจะผอมเนื่องด้วยชุดสีพื้นกัน


 • เซ็กซี่เบาๆ แหวกนั้นนิดนี้หน่อย

  อย่างที่ทราบว่าชุดว่ายน้ำแบบปิดมิดชิดมากจนเกินไปจะทำให้เราอ้วนได้เรียบง่ายด้วยเหตุว่าเพราะฉะนี้ควรเลือกสรรชุดว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนเว้าส่วนโค้ง หลอกตาให้คนที่มองคิดว่าเรามีส่วนโค้งเว้า เราอาจจะยังนึกภาพไม่ออกเวลาที่มันอยู่บนไม้แขวนหรืออะไรก็ตาม เท่านั้นว่ามันจะเวิร์ค แซ่บ เก๋ มากๆ เมื่อชุดว่ายน้ำนั้นมาอยู่บนตัวเรา ไฟลุกทั้งหาดแน่จ๊ะ พุ่งตัวไปซื้อกันเลย

  จบลงแล้วน้าาา เพื่อจะการเสนอแนะชุดว่ายน้ำในวันนี้ มีชุดในดวงใจตัวไหนแล้วตรงกับชุดที่เราพินิจๆ เร็วมาก้แล้วบ้างไหม ถ้ามีก็อย่าได้ลังเล ซื้อมาด่วนๆ เลยจ้า หวังว่าเหตุความจะมีผลต่อการเลือกชุดว่ายน้ำสิ่งสาวๆ มากถึงมากยิ่งขึ้นไปน้าาา พี่ Spice คงจะชื่นใจที่ได้เสิร์ฟความฮ็อตถึงหาด พร้อมกับไม่ลืมที่จะกดแชร์ส่วนความไปให้เพื่อนสาวๆ สิ่งเราได้สังเกตด้วยนะ อย่ายอมให้เพื่อนตันอยู่คนเดียวเลย
   

  Tags : ชุดว่ายน้ำ,ชุดว่ายน้ำ