ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องขัดพื้นดูดกลับอัตโนมัติคุณภาพดีที่ได้รับการยอมรับจากทั้งโลก  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19960
    • ดูรายละเอียด

 
 
ในตอนนี้ตามโรงงานที่มีขนาดใหญ่หรือพื้นที่ที่มีบริเวณกว้าง การใช้เครื่องขัดพื้นดูดกลับอัตโนมัติในการทำความสะอาดนั้นได้รับความนิยมอย่างมากมาย โดยนอกจากจะสามารถจะนำมาเพื่อใช้สำหรับการทำความสะอาดรอยเปื้อนฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วเครื่องขัดพื้นดูดกลับอัตโนมัติยังมีความสะดวกและก็รวดเร็วสำหรับในการใช้งานแล้วนั้น ยังมีความปลอดภัยสูงต่อคนที่ใช้งานอีกด้วยเนื่องจากว่าสามารถดูดน้ำกลับเข้าไปด้านในตัวเครื่องได้ทันที โดยเครื่องขัดพื้นนั้นนอกจากจะใช้เพื่อสำหรับการทำความสะอาดพื้นเป็นงานหลักแล้วนั้นยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มความเงาให้กับพื้นได้อีกด้วย โดยสามารถใช้ได้กับพื้นผิวหลากหลายประเภท ทั้งพื้นกระเบื้อง พื้นปูนขัดมัน พื้นหินอ่อนรวมทั้งพื้นหินแกรนิต
 
 

 
 
โดยบริษัทที่ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆอย่าง เครื่องขัดพื้นออโต้ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปัดกวาดพื้น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงและอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำความสะอาดอื่นๆนั้นมีอยู่จำนวนมากในประเทศไทย แต่บริษัทที่นำเข้าแล้วก็จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาดที่นำเข้าโดยตรงมาจากประเทศอิตาลีซึ่งนับว่ามีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากทั่วทั้งโลก คงจะไม่พ้นบริษัทคลีนซ์ เอเชีย (Kleanz ASIA) โดยในขณะนี้เครื่องขัดพื้นนับได้ว่าเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีรูปแบบให้เลือกอย่างหลากหลายแล้วก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็วทันใจและก็ทุ่นเวลาสำหรับการทำความสะอาดไปได้มาก ซึ่งแต่ละเครื่องที่ทางเราจำหน่ายนั้นก็มีวัตถุประสงค์สำหรับในการใช้งานที่แตกต่างออกไป โดยมีรายละเอียดดังนี้
-เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติแบบนั่งขับ โดยเครื่องนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจที่มีพื้นที่เป็นบริเวณกว้างแล้วก็มีขนาดที่ออกจะใหญ่ อาธิอาทิเช่น อพาร์เม้นท์ โรงงานอุตสาหกรรม ห้างรวมทั้งสนามบิน โดยเครื่องนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ผู้ใช้งานสามารถขับได้ง่ายไปยังบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
-เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติแบบเดินตาม โดยเครื่องนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีขนาดกลางรวมทั้งมีการใช้งานธรรมดาโดยเครื่องนี้มีข้อดีอยู่ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ผู้ใช้งานสามารถกดหรือดึงมือจับควบคุมได้อย่างง่ายจากตำแหน่งใดก็ได้ นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนสำหรับการบำรุงรักษาที่ง่ายอีกด้วย
-เครื่องขัดพื้นแบบซิงเกิลดิสก์ โดยเครื่องนี้เหมาะกับการใช้งานในตึกที่ไม่ต้องการที่จะอยากรักษามากเนื่องมาจากเป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความแข็งแรงและแข็งแรงต่อการใช้งาน โดยสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวทั้งพื้นแข็ง พื้นที่มีความยืดหยุ่นและรวมถึงพื้นไม้ก็สามารถใช้งานได้ด้วยด้วยเหมือนกัน
 
 

 
 
โดยนอกเหนือจากเครื่องขัดพื้น เครื่องขัดพื้นออโต้และก็อุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆที่ทางบริษัทคลีนซ์ เอเชีย (Kleanz ASIA) มีจัดจำหน่ายแล้วนั้น ทางบริษัทยังมีบริการรับออกแบบและจัดตั้งระบบดูดฝุ่น ระบบดูดควันและก็ระบบฉีดล้างอัตโนมัติอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดอย่างแน่นอน สำหรับใครที่มีคำถามเกี่ยวกับการทำความสะอาดหรือสนใจในระบบหรืออุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา คลีนซ์ เอเชีย (Kleanz ASIA) คือคำตอบที่เยี่ยมที่สุดของคุณ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางพวกเราได้ทางโทรศัพท์มือถือ เฟซบุ๊กรวมทั้งอีเมล การันตีว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกซื้อหรือใช้บริการจากทางเราอย่างแน่นอน

เครดิต : https://www.kleanzasia.com/product-category/เครื่องขัดพื้น

Tags : เครื่องขัดพื้น,เครื่องขัดพื้นดูดกลับอัตโนมัติ,เครื่องขัดพื้นออโต้