ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล จบปากท้องไม่ก้าวหน้า?  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13767
  • ดูรายละเอียด
ด้วยเหตุใดใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล แล้วชีวิตินทรีย์ไม่รุดหน้า?

เปรยคำตอบเบื้องหลังข้อสงสัยฮิต “แปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วไม่ทรรศนะผล?” เป็นกระทู้ถามที่ถูกถามบ่อยมาก นินทาทำไมไปแปรเปลี่ยนเบอร์มาแล้วไม่ดีขึ้น ไม่ตรวจมีอะไรเปลี่ยนแปลงแปลงเลย เสียพนันเงินฟรี! วันนี้พลำบากรณ์เบอร์ จะมาตอบกระทู้ถามที่หลายคนสงสัย พร้อมแนะแนวทางที่ถูกจำเป็นต้องให้ จนคุณแตะร้องว่า “อ๋ออ..” ไม่ว่าคุณจะเคยพลิกเบอร์มาแล้ว หรือ สนใจที่จะเปลี่ยนแปลงเบอร์มงคล เชี่ยวชาญนำข่าวหมวดนี้ไปทำความรอบรู้เพื่อเป็นคุณประโยชน์สุดยอดของตนเองและแบ่งให้คนที่อาลัยได้มา


 • ใช้เบอร์ไม่เหมาะสมกับการทำงาน : ภายในเพียงนั้นละเบอร์นั้น จะมีตัวเลขที่เมื่อจัดตั้งตำแหน่งแล้วอาจส่งผลโดยตรงพร้อมกับส่งผลดีกับการยังชีพของผู้ใช้เบอร์ เช่น เบอร์ 0xx-19xxx29เบอร์โทรศัพท์มงคล เหมาะสำหรับกิจการงานดารา ศิลปะ ศิลปินแหวกแนวๆ หรือผู้ที่ประสงค์ความโดดเด่น ขนาดนั้นถ้าหากนำเบอร์นี้ไปให้กับนักบัญชีหรือนักปฏิบัติธรรม ถึงเบอร์จะเป็นเบอร์ที่ดี แต่นั่นก็ทำไมได้สอดคล้องหรือเสริมกับการทำงานที่ทำ เบอร์โทรศัพท์มงคลจึงทำให้บางท่านที่เคยเปลี่ยนแปลงเบอร์มาแล้วไป ไม่รับรู้ถึงการพลิกผันแปรที่เจริญ
 • เปลี่ยนแปลงเบอร์เองโดยไม่ลอดชำนัญพิเศษ : ช่วงปัจจุบันความรู้เกี่ยวกับเบอร์สมาร์ทโฟนเบอร์โทรศัพท์มงคลแหวกแนวๆนั้นหาอ่านด้วยกันทำความเข้าใจกันได้คล่องมาก แต่ใครเล่าจะเข้าถึงกฎแห่งการจัดวางตัวเลขที่แท้จริง เยอะแยะท่านมีความมั่นใจว่าตนเองทำได้แปลงเบอร์ให้กับบุคคลอื่นได้ แปรเปลี่ยนเบอร์เองได้ ถ้าถามว่าเป็นเรื่องราวที่ผิดไม่ก็เบอร์โทรศัพท์มงคล ขอตอบว่าไม่ผิดเลย แค่นั้นถ้าเปลี่ยนเบอร์โดยมีแค่ความรู้พื้นๆ แค่เลขไหนดีหรือว่าดีก็เปลี่ยนแปลงเบอร์ได้ นั่นคือสิ่งของผิดพลาดตั้งแต่แรก แล้วชีวิตินทรีย์จะดีได้เช่นไร
 • ชินใช้เบอร์ที่มีรอยดวงหนักมาก่อน : ถ้าคุณเคยใช้เบอร์เก่าที่เสียสาหัสมากๆมาก่อน ก็เสมอเหมือนกับคุณให้เป็นอิสระให้ขี้ฝุ่นเกาะที่อาศัย นานไม่นานก็10ปี 5ปี 3ปี ถ้าคุณคิดล้างที่อยู่อาศัยใหม่ก็ต้องใช้เวลามากกว่าปกติเหมือนกับเบอร์มงคลที่ถูกเปลี่ยนแปลงใหม่ เพียงนั้นละเบอร์ก็ต้องใช้เวลาชำระล้างปมปัญหาคามูลค่าซังจากเบอร์เก่า ขณะเดียวกัน
 • เปลี่ยนแปลงเบอร์แล้ว แง่คิดและพฤติกรรมยังเสมอเหมือนเดิม : เรียกได้ว่าเป็นภูมิปัญญาที่แปลกมาก หากพึงประสงค์พลิกแปลงอะไรแค่นั้นยังทำความประพฤติเดิมๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลเปรียบเสมือนเครื่องมือที่มีพละกำลังทางจิตใจสูงมาก เฉพาะเบอร์จะไม่ได้ผลเลยสมมติผู้ใช้เบอร์นอนรอคอยความสำเร็จ โดยที่ไม่ทำทำ อยุ่งยากรวยแต่ไม่ทำงานเบอร์โทรศัพท์มงคล มัวแต่นั่งๆนอนๆรอเบอร์ส่งสตางค์ส่งโชคมาให้รวย พึงระลึกฉับพลัน้เลยว่า คุณก็เป็นเพียงคนกระดูกสันหลังยาวคนนึงแค่นั้น
 • ไม่เจนทำบุญให้กับเบอร์มือถือหรือทำผิดเกร็ด : ในศาสตร์ของเบอร์มงคลบุญเป็นกระแสสำคัญที่สมรรถส่งแรงให้ตัวเลขในเบอร์มงคลทำงานได้ดีขึ้น เปรียบเสมือนรถยนต์ เมื่อถูกใช้งาน พาเราไปยังจุดมุ่งหวังหมายแตกต่างๆตามที่ปรารถนา ก็ต้องเติมน้ำมันให้รถวิ่งต่อ เช่นเดียวกับเบอร์มือถือ ก็ต้องมีกำลังบุญเพื่อที่จะนำสิ่งของดีๆเข้ามาสู่เรา เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้าเราใช้เบอร์แค่นั้นไม่ทำบุญ ก็เปรียบเสมือนใช้รถเฉพาะไม่เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ไปไหนก็ไม่ไหว มีดีแต่ตั้งโชว์.. เปรียบเสมือนขอยกเลิกีมีอยู่แห่งตัว เพียงนั้นถ้าไม่ทำบุญเขาจะพักผ่อนที่ไหนมาสนับสนุน!
 • ถูกหลอกจัดจำหน่ายเบอร์ที่มีเลขเสีย : ใครต่อใครก็อยุ่งยากได้ขอหยุดยั้งี! อย่างเดียวต้องไม่ลืมว่าใครๆก็อยากขายของได้! มีคนศรีษะหมอใช้คำว่า “เบอร์โทรศัพท์มงคล” มาหลอกหาคุณประโยชน์จากผู้ที่ปลอดความรู้ทาติดขัด้านตัวเลข บุคคลส่วนใหญ่ที่ไม่รู้ พอเห็นว่าทั้งเป็นเบอร์โทรศัพท์มงคล ที่สุดไปเจอเจ้าที่มีราคาถูกหน่อยก็ดีใจ ปลงใจรีบซื้อกันไปโดยไม่รู้เลยว่าถูกหลอกจำหน่ายเบอร์สิ้นใจแล้ว มารู้ตัวอีกทีชีวิตก็พัง สตางค์ก็เสีย เบอร์โทรศัพท์มงคลสุดหางจะไปทวงคืนชีวิตที่หมดลมหายใจไปได้จากไหน? ใครสัญญาณจะรับคืน
 • ไม่รับทิ้งเบอร์เก่าที่สิ้นบุญหรือใช้เบอร์เสริมหลายเบอร์ : จะแปลงเบอร์ทั้งที ไม่เสียดาย เบอร์โทรศัพท์มงคลก็ โลภ.. มีมากเคสที่ดื้อแสนดื้อ อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น รู้ว่าชีวิตที่เป็นอยู่มันด้อยเท่าเทียมตัวเลขจากเบอร์เก่าที่สะท้อนออกมา ก็ยังไม่ยอมทิ้งไปเนื่องจากมรณาดายว่าแพงบ้าง ติดต่อลูกค้ากะทันหัน้บ้าง เบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วเมื่อไหร่ชีวิตมันจะดี? โปร่งใสคนอซับซ้อนมี อยุ่งยากได้ อซับซ้อนเป็น ความโลภเข้าครอบงำ สรรหาเบอร์มาใช้เองมั่วไปหมด คิดว่าดีก็ใช้ แดื้อด้านที่เบอร์มงคลจะดี กลับต้องมาพ่วติดขัด้วยเบอร์กลับเกศหลับหาง ถึงแม้ว่าหวังจะให้ดีก็ขอบอกเลยว่า..ยุ่งยาก!Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก